DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀ RỊA VŨNG TÀU – SỔ ĐỔ TRAO TAY

Đất nền Lan Anh bà Rịa Vũng Tàu là dự án quy mô lớn, gần 1000 lô đất đã được trang bị đầy đủ cơ sở hà tầng như đường điện, đường nước, đường đi bộ nội khu. Pháp lý lại đảm bảo 100% khi tất cả đã có sổ đỏ, 100% diện tích đất là thổ cư và được xây dựng tự do.

Đất nền Lan Anh nằm trong quỹ đất tại Xã Hoà Long – Thành Phố Bà Rịa, rất đáng để giới đầu tư đất đai để mắt đến khi Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang là tỉnh trọng điểm về Cầu cảngm Khu Công nghiệp về Du lịch.

Chính vì vậy nên các Chủ đầu tư lớn về bất động sản như Vingroup, Novaland, FLC, LAN ANH … đã có quỹ đất tại Bà rịa để chuẩn bị cho tương lai gần Bà Rịa sẽ là một vùng đất được phát triển mạnh mẽ.

Các ông lớn về bất động sản đi đến đâu thì chắc chắn sẽ làm cho vùng đất ấy phát triển nhanh chóng. Điển hình như Vincity Quận 9, từ năm 2016 bắt đầu Vingroup truyền thông có siêu dự án tại đây thì giá đất quanh khu vực Quận 9, đặc biệt là Khu Nguyễn Xiển – Phước Thiện giá tăng chóng mặt.

Quỹ đất Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp, và một câu hỏi đặt ra là khi đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm thì các ông lớn về bất động sản sẽ chuyển hướng về đâu. Và cũng không khó đoán khi gần đây hàng loạt bài báo đã không ngần ngại viết về các tập đoàn lớn về Bất động sản đã đầu tư rất nhiều vào Bà Rịa Vũng Tàu.

Dat nen du an Lan ANh Ba Ria9
Dat nen du an Lan ANh Ba Ria9

Sau đây là lý do nào khiến các ông lớn về Bất động sản chuyển hướng hết về Bà Rịa Vũng Tàu:

 1. Bà Rịa là vùng đất nằm giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Vũng Tàu. Vũng tàu thu hút khách du lịch ngày càng đông, tuy nhiên quỹ đất Vũng Tàu ngày càng hạn hẹp và đắt đỏ, việc người dân và giới đầu tư đổ về Bà Rịa mua đất là việc sớm muộn.
 2. Cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa rộng và đẹp nhất nước Việt Nam, tất cả các tuyến đường lớn của Bà Rịa đều 8 làn đường, chất lượng đường láng mịn không ổ gà ổ voi rất thuận tiện cho việc đi lại cho người dân, của khách du lịch và các giới đầu tư
 3. Bà Rịa thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cao top đầu tại Việt Nam
 4. Bà Rịa là khu vực phát triển về cầu cảng lớn nhất Đông Nam Á
 5. Bà Rịa có rất nhiều Khu Công Nghiệp lớn
 6. Bà Rịa có nhiều khu du lịch nổi tiếng: Hồ Tràm, Bình Châu Hồ Cốc, Thắng Cảnh Suối Tiên, Núi Dinh, Rừng nguyên sinh Bình Châu, Hòn Bà …
 7. Tất cả tiện ích như Trường học, bênh viện, cơ quan hành chính, chợ, siêu thị … đều có đầy đủ và rất hiện đại.
 8. Cao tốc Kết nối giữa Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Long Thành đến bà Rịa Vũng Tàu ngày càng được đầu tư nhanh chóng.
 9. Bà Rịa chuẩn bị có Sân bay Hồ Tràm đưa vào hoạt động
 10. Thuận lợi đi lại, Bà Rịa cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50-60km, mất khoảng 60 phút để đi từ TP.HCM ra Bà Rịa Vũng Tàu.
  Dự án đất nền Lan ANh - Bà Rịa Vũng Tàu3
  Dự án đất nền Lan ANh – Bà Rịa Vũng Tàu3

  Ít có địa danh nào có những ưu điểm vượt trội về cả Kinh tế, Du lịch, Cầu Cảng, Sân bay, cơ sở hạ tầng … các yếu tố này chắc chắn sẽ thúc đẩy bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu đi lên nhanh chóng trong 1-2 năm nữa. Cũng không khó hiểu khi giới đầu tư bất động sản đổ xô về Bà Rịa Vũng Tàu tìm cơ hồi đầu tư lớn.

  Nếu bạn đang muốn đầu tư vào đất đai thì Bà Rịa là nơi bạn không thể bỏ qua.

  Mời bạn đọc thêm:

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web Bất Động Sản Cho Nhà Đầu Tư

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

  Địa chỉ: 406 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

  Hotline: 0903 986 007 (Ms Dung) – 0908 22 71 00 (Mr Phong)

  Email: dana.nguyen@kellerwilliams.vn – Website: www.BatDongSanChoNhaDauTu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.