THƯ GỬI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Thân chào Quý nhà đầu tư,

Trước tiên, tôi xin được gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì bạn đã quan tâm đến Trang thông tin về bất động sản của Chúng tôi, vì chỉ khi quan tâm thì bạn mới đọc trang này, tôi rất xúc động vì điều đó.

Tôi là Nguyễn Thị Hồng Dung – Nhà Tư vấn thuộc Tập đoàn Keller Williams Việt Nam (KW), trước khi trở thành Nhà Tư vấn về lĩnh vực bất động sản, tôi là chủ doanh nghiệp có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực nội thất gỗ cho gia đình. Bên cạnh tôi – Ông xã Mai Quốc Phong – gần 20 năm là Chủ của công ty chuyên về Thi công xây dựng và Bất động sản. Ngoài việc điều hành công ty, chúng tôi cũng tham gia đầu tư bất động sản tại một số vị trí tiềm năng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều tập trung ở lĩnh vực Bất động sản, tôi phụ trách về mảng bất động sản dự án, còn ông xã tôi phụ trách về mảng bất động sản tại Khu Nam, đặc biệt là đất nền tại Quận 7 và Nhà Bè.

Quý nhà đầu tư thân mến,

Hiện nay, có rất nhiều nhà môi giới bất động sản, riêng tại thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 10.000 nhà môi giới, nhưng không phải tất cả đều là nhà môi giới chuyên nghiệp. Có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra trong các giao dịch bất động sản mà cuối cùng người bị thiệt luôn nghiêng về phía khách hàng.

Tôi đã là chủ doanh nghiệp hơn 10 năm, Triết lý kinh doanh của tôi là “Win – Win – Win – Win: Doanh nghiệp – Khách hàng – Nhân viên – Xã hội đều có lợi. Tôi có thể đi chậm để tất cả cùng thắng chứ tôi không bao giờ đồng tình với việc đi nhanh để rồi khách hàng của tôi phải chịu thiệt thòi, nhân viên và xã hội cũng không nhận được lợi ích gì.

Là người đã từng đầu tư nhà đất tại Sài Gòn, Nhà Bè, Long An, Bà Rịa … tôi hiểu rất rõ Quý vị chỉ muốn đầu tư vào dự án được đảm bảo về pháp lý, có tỉ lệ sinh lợi cao, khả năng thanh khoản tốt, hoàn vốn nhanh… bên cạnh đó, tôi cũng hiểu Quý vị muốn làm việc và hợp tác với Người tư vấn hiểu biết về thị trường, tận tâm, hỗ trợ thủ tục nhanh và chuẩn xác.

Với mong muốn tạo ra một những con người có tâm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, tôi trở thành Nhà tư vấn thuộc Tập đoàn Keller Williams – Tâp đoàn số 1 về bất động sản của Mỹ. Cùng với họ, tôi và đội nhóm tiếp tục thực hiện Triết lý “Win – Win – Win – Win” và Gieo Sứ mệnh ” Nâng tầm nghề Môi Giới Bất động sản tại Việt nam”.

Tôi cam kết với bạn, tất cả các bất động sản chúng tôi phân phối đều sạch về pháp lý, đồng thời đội ngũ của chúng tôi cũng là những con người tận tâm và chuyên nghiệp nhất, sẽ mang đễn cho bạn cảm giác an tâm khi đầu tư.

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi có giao dịch, bạn có tài sản và xã hội sẽ được nâng cao giá trị sống. Tôi biết ơn vì chúng ta cùng làm được điều ấy.

Một lần nữa, xin cám ơn bạn đã đọc lá thư này. Chúc bạn luôn an vui và thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Nhà Tư vấn tại Keller Williams Việt Nam

Mời bạn đọc thêm:

Quốc Phong - Hồng Dung - Nhà tư vấn Bất động sản
Nguyễn Thị Hồng Dung (Dana Nguyen) cùng chồng – Nhà tư vấn Bất động sản thuộc Tập đoàn Kelller Williams Việt Nam